Fishing War

รีวิวเกมยิงปลา Fishing War จากค่าย spadegaming

Fishing War

วันนี้ เราจะขอนำ ทุกๆท่าน ไปพบกับการ รีวิวเกมยิงปลา Fishing War ซึ่งเป็นเกมส์ยิงปลาก จากค่าย spadegaming

ซึ่งเป็นค่ายเกมส์ สล็อตออนไลน์ ที่ได้รับ ความนิยมในการเล่น เกมยิงปลาออนไน์ และ แน่นอนว่า เกมส์ยิงปลา เกมส์นี้ เป็นเกมที่สามารถ ทำให้ผู้เ่นนัั้น กวาดเงินรางวัลมาแล้ว มามากหลายท่านด้วยกัน

เกมส์ Fishing War จะเป็นเกมส์ ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ ของเกมส์ยิงปลา ซึ่งเป็น เกมยิงปลาออนไลน์ ที่เชื่อว่าหลายๆท่านนั้น ต้องรู้จักกับเกมนี้ เป็นอย่างดี แน่นอนว่านี้เป็น เกมสืประเภท อาร์เคด ที่ได้นำเอาเกมยิงปลา ในรูปแบบเดิม กลับมาประยุคใหม่อีกครั้ง

สำหรับเกมส์ Fishing War ที่ท่างค่าย spadegaming สร้างขั้นมานั้น เป็นเกมส์ที่ หน้าตื่นตา ตื่นใจ กับฉาก การจำรองภาพใต้ทะเลลึก ที่มาพร้อมเสียงกนตรี ที่ชวนให้ระทึก อย่างตลอดเวลา แน่อนว่า เกมส์นี้ มีความหลากหลาย ทะเลทะ และ ยังมี ความพิเศษ ี่มาพร้อมกับ ปลาหลากหลายสายพันธ์

กติกาเกมยิงปลาFishing War

Fishing War


สำหรับ กติกาเกมยิงปลา ในเกมนี้ และ เกมยิงปลาอีกหลายๆเกมส์ มีกติกา ที่เรียบง่ายมาก นั้นก็คือ ผู้เล่น จะต้องทำการ ยิงปลาให้ตาย

ซึ่งผู้เล่น ท่านใด ที่ยิงปลานั้นตาย ในนัดสุดท้าย ที่สังหารปลาได้นั้น ก็จะเป็นผู้ที่ ได้รับเงินรางวัล จาปลาตัวนั้นไป ซึ่งแน่นอนว่า ปลาแต่ละชนิด มีราคาของปลา หรือ เงินรางวัล ที่แตกต่างกันออกไป

แน่นอนละครับว่า กติกานั้น ตรงกับชื่อเรียก ของเกมส์อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งเกมสยิงปลานั้น ผู้เล่น จะต้องมีทั้ง ความสามารถ และ ไหวพริบ ที่ดี เพื่อที่จะเอาชนะเกมยิงปลาได้ ดังนั้นแล้ว หากจะได้ดีนั้น ผู้เล่น ควรศึกษา หาข้อมู ของเกมสยิงปลาให้ดีเสียก่อ

แน่นอนว่า เกมนี้จะมีห้องให้ผู้เล่นนั้น เลือกเล่น ได้ทั้งหมด 3 ระดับด้วย กัน ซึ่งการเลือกนั้น ผู้เล่น จะต้องเลือก ตามความสามารถ และ กำลังเงินทุน ของผู้เล่น อย่างเหมาะสม โดยจะมีห้องให้ผู้เล่น เลือกดังนี้

โหมดจูเนียร์ เป็นโหมด สำหรับมือใหม่ หรือ ผู้ที่เริ่มหัดเล่น ซึ่งสามารถเดิมพัน ขั้นต่ำ ได้ตั้งแต่ 0.01 เครดิต และ เดิมพันสูงสุดที่ 1 เครดิต
โหมดเอ็กซ์เพิร์ท เป็นโหมด สำหรับมืออาชีพ ซึ่งสามารถเดิมพัน ขั้นต่ำ ได้ตั้งแต่ 0.1 เครดิต และ เดิมพันสูงสุดที่ 5 เครดิต
โหมดก๊อดไลค์ เป็นโหมด สำหรับมือโปร หรือ ระดับเซียน ซึ่งสามารถเดิมพัน ขั้นต่ำ ได้ตั้งแต่ 1 เครดิต และ เดิมพันสูงสุดที่ 10 เครดิต

เมื่อเลือกห้อง ที่จำทำการยิงปลาได้แล้ว ผู้เล่น จะต้อง ดูราคาปลา ของแต่ละชนิดไว้สักหน่อย เพื่อใช้ในการ คำนวนกระสุน ที่จะใช้ในการยิงปลา แต่ละชนิด ว่าควรใช้เท่าไร ซึ่งผู้เ่นนั้น สามารถ ดูราคาปลา แต่ละชนิดได้ที่ เมนู (รูปเฟือง) และ กดเข้าไปที่ เครื่องหมาย อะไรเอ่ย (?) ท่านก็จะพบกับ ราคา ของปลา และ ความพิเศษ ของปลา แต่ละชนิด

ซึ่งการจ่ายเงินใน เกมยิงปลาออนไลน์ จะมีวิธีการคิดเงิน ดังนี้ คือ

เงินเดิมพัน กระสุน X ราคาปลา = เงินที่ผู้เล่น จะได้รับ
ตัวอย่างเช่น วางเงินเดิมพัน กระสุนไว้ นัดละ 2 เครดิต ยองปลาตัวที่มีราคา 4 เครดิตตาย ก็จะได้รับเงินรางวัลจากปลานั้น 8 เครดิต
นั้นก็คือ 2 X 4 = 8

ซึ่งนี้ก็คือ วิธีการคิด รางวัลจากปลา ซึ่งจะทำให้ ผู้เล่นนั้น ทำการคำนวณ เงิน และ กระสุน ในการยิงปลา ได้ง่ายขึ้น

สรุป เกมยิงปลาเกมนี้ เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย เล่นได้สนุกสนุดมันส์ พร้อมกับการทำเงินที่รวดเร็ว แม้ทุนน้อย ก็สามารถที่จำนำมาต่อยยอดกับเกมส์ ได้ไม่ยาก เพียงแค่ทำการยิงปลาตัวเล็กๆ ไล่ไปหาปลาตัวใหญ่ ที่ใครๆก็สมารถทำกำไรไปกับเกมได้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here